Căng da mặt với liệu pháp Ultherapy – Liệu pháp thẩm mỹ cấp tốc 

Có phương pháp nào có thể khiến da trẻ lại 5-10 tuổi ngay lập tức không? Câu trả lời là có! Liệu pháp Ultherapy có thể mang đến cho bạn làn da tươi trẻ, căng bóng chỉ sau một lần thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu về cách mà liệu pháp Ultherapy hoạt động cũng như hiệu quả mà phương pháp này mang lại là gì nhé!

Liệu pháp Ultherapy là gì?

Đây là liệu pháp thẩm mỹ công nghệ cao đã và đang được sử dụng cho vùng mặt, cổ, mắt, môi và lông mày. Liệu pháp này cho hiệu quả tương tự với căng da mặt, nhưng nó hoàn toàn không cần phẫu thuật, không gây tổn thương và hoàn không cần phải nghỉ dưỡng.

Ultherapy cũng là phương pháp được cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa kỳ chấp thuận sử dụng. Do vậy, nó đảm bảo về độ an toàn cũng như những hiệu quả mà nó mang lại. 

Gương mặt chảy xệ, mệ mỏi, các nếp nhăn nhỏ sẽ được cải thiện thần tốc sau khi sử dụng phương pháp này. Vậy, nó hoạt động như thế nào?

Hiệu quả thon gọn sau khi thực hiện ultherapy
Hiệu quả thon gọn sau khi thực hiện ultherapy

Ultherapy căng da mặt như thế nào?

Nghe có vẻ khó tin, nhưng phương pháp này thực sự có hiệu quả. Nó sẽ dùng thiết bị truyền năng lượng sóng âm tập trung tại khu vực da cần cải thiện để kích thích sản sinh collagen. Khi collagen được sản sinh ra, khu vực da này sẽ co lại và kéo lại với nhau. Đó là cách mà da chảy xệ săn chắc trở lại và các nếp nhăn được “là phẳng”. 

 Sóng siêu âm là sóng âm khuếch tán, sử dụng sự mật độ âm thanh để tạo ra hình ảnh. Với liệu pháp Ultherapy, sóng âm thanh sẽ xuyên qua da và giải phóng năng lượng để kích phát các phản ứng sản sinh collagen. Điểm đặc biệt là công nghệ này có thể xác định được chính xác vị trí sản xuất collagen và giải phóng năng lượng tại chính vị trí đó. Điều này mang lại hiệu quả vượt trội và hạn chế lãng phí cũng như tổn thương da.

Máy thực hiện liệu pháp ultherapy
Máy thực hiện liệu pháp ultherapy

Có thể sử dụng ultherapy với các vị trí nào?

Liệu pháp Ultherapy hoạt động hiệu quả với vùng da quanh mắt, chảy xệ da ở cổ, khu vực môi và lông mày. Cho dù sử dụng để xóa nhăn hay nâng cơ thì phương pháp này đều cho hiệu quả cải thiện ngay sau khi sử dụng. Thời gian thực hiện trung bình khoảng 60 phút một lần và chỉ cần thực hiện một lần duy nhất. 

Hiệu quả cải thiện bạn có thể nhận thấy rõ ràng sau khoảng 3 đến 6 tháng và nó có thể duy trì hiệu quả cho 1 tới 2 năm. Càng theo thời gian, bạn càng thấy collagen phát triển và làn da được cải thiện. Sau khi đạt ngưỡng, lượng collagen được sản sinh sẽ dần quay trở lại như trước khi sử dụng liệu pháp ultherapy. Cho nên bạn cần duy trì phương pháp này vài năm một lần nếu như muốn hiệu quả kéo dài. 

Vùng mặt cổ là những khu vực được thực hiện phổ biến nhất
Vùng mặt cổ là những khu vực được thực hiện phổ biến nhất

Liệu pháp ultherapy phù hợp với ai?

Liệu pháp này vô cùng an toàn, cho nên những người đang gặp vấn đề với da lão hóa đều có thể sử dụng. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ được cải thiện tốt nhất nếu như đó là các dấu hiệu lão hóa mới xuất hiện, chưa tồn tại trong thời gian dài. 

Những người ở trong độ tuổi 30 – 40 là phù hợp nhất cho liệu pháp này. Đây là thời điểm các dấu hiệu lão hóa mới xuất hiện và cần được cải thiện nếu như không muốn da bị lão hóa nhanh chóng. Để biết mình có phù hợp với phương pháp thẩm mỹ này hay không, bạn vẫn cần thực hiện một cuộc kiểm tra và phân tích da với chuyên gia. Những người có nhiều vùng da chảy xệ hoặc lão hóa quá nặng có thể không phù hợp với liệu pháp này. 

Liệu pháp phù hợp với những người trong khoảng 30 - 40 tuổi trở lên
Liệu pháp phù hợp với những người trong khoảng 30 – 40 tuổi trở lên

Căng da, trẻ hóa da bằng ultherapy không phải là kỹ thuật mới, nhưng trong quá trình sử dụng vẫn cần thực hiện và giám sát bởi chuyên gia da liễu, chẳng hạn như bác sĩ. Không cần phẫu thuật, chi phí hợp lý, thời gian thực hiện nhanh chóng, đây là giải pháp trẻ hóa da có thể coi là ấn tượng nhất hiện nay. Nếu bạn còn băn khoăn về liệu pháp thẩm mỹ này, hãy liên hệ với chuyên gia da liễu để được tư vấn rõ ràng nhất. 

Những bài viết được nhiều người quan tâm

 

One thought on “Căng da mặt với liệu pháp Ultherapy – Liệu pháp thẩm mỹ cấp tốc 

  1. Pingback: Cách cải thiện rạn da hiệu quả — Blog chăm sóc da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *